x

Tại sao chọn du học Anh

Hệ thống giáo dục Anh có chất lượng hàng đầu trên thế giới

Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới hàng thế kỷ nay với nhiều trường Đại học được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng thế giới như Times Higher Education World University Rankings hay QS. Bạn sẽ yên tâm khi biết được rằng du học Anh là phương án đầu tiên mà rất nhiều phụ huynh đã chọn khi cân nhắc cho con em mình đi du học nước ngoài.

Ngoài ra, trong hệ thống giáo dục Anh có rất nhiều trường quốc tế với đa dạng quốc tịch nên các du học sinh Anh sẽ có cơ hội học tập cùng với các sinh viên đến từ Châu Âu, Châu Á và học hỏi nền văn hóa của họ.

Đa dạng ngành nghề cũng là một trong những tiêu điểm thu hút các bạn sinh viên trong nước cũng như là nước ngoài. Khi chọn du học Anh, các bạn có thể lựa chọn chính xác những gì bạn muốn thông qua hàng ngàn khóa học ở hàng trăm lĩnh vực theo nhiều cách kết hợp chương trình học khác nhau. Sự đa dạng của khóa học đi kèm với số lượng lớn các cơ sở đào tạo, cho phép sinh viên khi du hoc Anh lựa chọn được môi trường học thích hợp nhất cho bản thân họ.

Anh Quốc là đất nước đi đầu và có truyền thống lâu đời về phát minh sáng tạo và nghiên cứu khoa học. Anh cũng là quốc gia đoạt nhiều giải Nobel thứ hai trên thế giới. Khi du học Anh các khóa về khoa học và công nghệ tại đây, bạn sẽ được hưởng lợi ích trong quá trinh học bên cạnh kho tàng kiến thức khổng lồ của nhân loại. Ngoài ra, du học Anh cũng nổi tiếng nhờ vào phương pháp giảng dạy hàng đầu thế giới cùng kho tài liệu học tập vô cùng phong phú.

Du học Anh có những chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế

Vương quốc Anh đón nhận sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trong rất nhiều thập kỷ qua. Bạn sẽ vô cùng an tâm khi chọn du học Anh vì đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ sinh viên bỏ học thấp nhất trên thế giới nhờ hệ thống hỗ trợ toàn diện dành riêng cho sinh viên quốc tế. Hệ thống này bao gồm văn phòng quốc tế, các tổ chức sinh viên quốc tế, các hoạt động xã hội được lên kế hoạch trước, sự hỗ trợ về học thuật và dịch vụ trợ giúp khi có nhu cầu.

Du học Anh mở ra cơ hội khám phá xứ sở sương mù và các nước châu Âu

Không giống như các nước nói tiếng Anh khác, Vương quốc Anh có một lịch sử lâu đời chào đón sinh viên từ nước ngoài. Tỷ lệ tội phạm rất thấp và ác cảm đối với sinh viên nước ngoài là rất hiếm. Khi du học Anh, bạn sẽ thấy người dân ở đây rất thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ bạn nếu có thể.

Anh Quốc cũng là địa điểm lý tưởng để sinh viên có thể khám phá phần còn lại của Châu Âu. Hệ thống tàu cao tốc, đường xá, và sân bay tuyệt vời cho phép các lữ khách có những chuyến du lịch ít tốn kém và thoải mái. Trong quá trình du học Anh, bạn sẽ được cấp thẻ sinh viên quốc tế cho phép thụ hưởng giá vé giảm khi du lịch. Du lịch tới Châu Âu cũng giúp bạn có cơ hội tìm hiểu thêm các nền văn hóa và lối sống khác nhau.

Đăng ký nhận email

Tin tức
ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 02436.230.185 – 0961.973.096
Đối tác