x

Du học Úc

Tại sao chọn du học Úc

Theo bảng xếp hạng hàng năm về các trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới do Tạp chí Times bình chọn, trong số 20 trường thuộc top đầu có đến 4 trường thuộc về xứ sở Kanguru này. Hiện, hệ thống các trường từ trung học đến cao đẳng, đại học tại đây đã được toàn thế giới công nhận. Du học Úc hội tụ đủ các yếu tố: chất lượng giáo dục hàng đầu – con người văn minh – môi trường sống yên bình nên đây đang là điểm đến được rất nhiều du học sinh quốc tế theo học.

Học bổng du học Úc

Từ năm 1974 đến nay, đã có hơn 4.000 sinh viên Việt Nam nhận được học bổng du học Úc từ chính phủ nước này. Nhiều cựu sinh viên vẫn đang tiếp tục học tập và tạo ra những thay đổi quan trọng cho sự phát triển của Việt Nam.

Danh sách các Trường Đại học Úc

Dưới đây là thông tin của hai Trường Đại học Úc danh tiếng, được xếp hạng cao trong nước cũng như là trên toàn thế giới, là nơi hàng triệu du học sinh quốc tế đang theo học.

Hệ thống giáo dục Úc

AQF kết nối các bằng cấp đào tạo trung học, đào tạo nghề và bậc đại học thành một hệ thống mang tính quốc gia. Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển từ một bậc học này qua một bậc cao hơn và từ trường này sang trường khác, nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu của visa du học sinh. Nếu bạn đang theo học chương trình đào tạo có bằng cấp thuộc hệ thống AQF thì chắc chắn nơi đào tạo của bạn nằm trong hệ thống giáo dục Úc và tất nhiên, đã được chính phủ cấp phép.

Những trường đại học danh tiếng nhất nước Úc

Theo công bố của tạp chí Times Higher Education (THE) hồi tháng 7 vừa qua, nước Úc có 31 trường đại học lọt top 500 trường đại học hàng đầu thế giới. trong đó có 8 trường đại học nằm trong top 100…

Ngoài Anh, Úc, Mỹ, nên du học bằng tiếng Anh ở đâu?

Với hành trang Anh ngữ, đương nhiên bạn sẽ nghĩ đến những quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada..để cân nhắc lựa chọn điểm đến du học. Nhưng khoan đã, đừng giới hạn sự lựa chọn của mình như thế. Từ Âu sang Á, ngoài kia vẫn còn rất nhiều những đất nước nơi bạn có thể theo học các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh và với chi phí vừa tầm với hơn nhiều.

Những lợi ích của việc đi du học mà bạn cần biết

Đi du học được gì? Có lẽ câu trả lời của mọi người luôn luôn là: “Du học sẽ giúp bạn nâng cao trình độ, kiến thức của bản thân qua nền giáo dục tiên tiến và mở rộng cánh cửa định cư cho bạn ở những nước phát triển”. Vậy ngoài trình độ, kiến thức, cơ hội định cư, bạn còn được gì khi đi du học? Cùng ICSA phân tích để hiểu rõ hơn lợi ích của việc đi du học nhé.

Đăng ký nhận email

Tin tức
ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 02436.230.185 – 0961.973.096
Đối tác