x

Du học New Zealand

Học bổng New Zealand

Đại học Canterbury cung cấp các học bổng UC năm đầu tiên cho những sinh viên quốc tế có thành tích cao và chuẩn bị bắt đầu một chương trình đại học tại trường. Các học bổng được trao tặng hiện có giá trị $ 10,000, $ 15,000 hay $ 20,000.

Danh sách các trường New Zealand

Đây là một trong những tập đoàn giáo dục dạy nghề lớn nhất New Zealand. Tập đoàn bao gồm 5 trường chuyên về các lĩnh vực: NSIA (đầu bếp và quản lý nhà hàng khách sạn), D & A Design Art College (thiết kế và nghệ thuật), Cut Above (cắt tóc, trang điểm và làm đẹp), Elite International (chuyên về spa và chăm sóc sắc đẹp), NZ School of Commercial Diver Training (các khoá thợ lặn). Trường có liên kết với các đối tác giúp sinh viên tìm việc làm dễ dàng sau khi tốt nghiệp.

Chính sách visa New Zealand

New Zealand là điểm đến hấp dẫn của nhiều sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Hàng năm, theo thống kê từ Đại Sứ Quán New Zealand, số lượng sinh viên Việt đăng ký theo học tại các trường của New Zealand khá đông đảo.

Hệ thống giáo dục New Zealand

Các trường Đại học tư: Có một số trường Đại hoc tư cung cấp các chương trình đào tạo về các ngành học thuật và học nghề, thường mỗi trường chỉ chuyên về một ngành nào đó. Chẳng hạn như một trường có thể tập trung đào tạo chuyên ngành khách sạn, nhà hàng, hay chỉ chuyên về các khóa học về kinh doanh. Các yêu cầu về nhập học và thời gian học rất đa dạng ở các trường này.

Tại sao chọn du học New Zealand

New Zealand đã và đang nổi lên như điểm đến du học hoàn hảo cho du học sinh trên thế giới. Năm 2009, ở New Zealand có tất cả 93,505 du học sinh quốc tế theo học tự túc tại đây, và con số này sẽ tăng lên trong thời gian tới.

Lý do New Zealand thu hút nhiều du học sinh

Hệ thống trường giáo dục công lập của quốc gia này vào top hàng đầu thế giới, môi trường sống trong lành và sinh viên quốc tế được hỗ trợ nhiều mặt.

5 đại học hàng đầu của New Zealand

Với dân số chỉ khoảng 4,5 triệu nhưng New Zealand có đến 8 trường nằm trong bảng xếp hạng đại học hàng đầu thế giới QS năm 2016-2017. Ngoài ra, hệ thống giáo dục của quốc gia này cũng gồm 20 viện công nghệ và cao đẳng cung cấp các khóa học nghề.

Đăng ký nhận email

Tin tức
ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 02436.230.185 – 0961.973.096
Đối tác