x

Du học Canada

Học bổng du học Canada

Canada có chính sách tặng học bổng, giài thưởng hay cho sinh viên vay tiền để học, nhưng chủ yếu dành cho sinh viên Canada hay thường trú nhân (permanent resident). Các khoản hỗ trợ này hiếm khi đủ để trang trải toàn bộ chi phí học tập và sinh viên thường vẫn phải đi làm thêm để bù đắp chi phí sinh hoạt. Học bổng du học Canada dành cho học sinh quốc tế cũng có tại một số trường Canada, phần lớn là các trường đại học dành cho những học sinh có học lực xuất sắc. Nhiều tổ chức của Canada cũng trao tặng học bổng du học Canada cho các du học sinh, nghiên cứu sinh quốc tế nhưng những học bổng này thường dành cho các sinh viên sau đại học và các vị giáo sư đang học tập hoặc nghiên cứu đề tài đặc biệt.

Danh sách các trường đại học ở Canada

Top các trường đại học ở Canada luôn được du học sinh lựa chọn đầu tiên cho con đường học vấn của mình. Tham khảo danh sách các trường được phân chia theo các tỉnh bang lớn sẽ giúp bạn dễ chọn lựa một môi trường học tập phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

Chính sách visa Canada

Du khách có thể xin giấy phép du học khi đang ở Canada nếu họ đang học tại một trường mẫu giáo, tiểu học, trung học, là sinh viên trao đổi, thăm quan hoặc đã hoàn thành một chương trình, một khóa học điều kiện để được nhận vào học tập tại một cơ sở giáo dục được cấp phép.

Hệ thống giáo dục Canada

Cao đẳng cộng đồng là loại trường phổ biến thuộc hệ thống giáo dục Canada có các chương trình đào tạo nghề chuyên môn, từ 1 đến 3 năm (bao gồm cả thời gian thực tập). Một vài trường cao đẳng cộng đồng dạy nghề còn có chương trình chuyển tiếp đại học, cho phép học sinh theo học các khóa học tương đương với hai năm đầu của chương trình đại học 4 năm. Sau đó, học sinh tiếp tục học 2 năm cuối tại trường đại học để hoàn tất chương trình đại học.

Tại sao chọn du học Canada

Canada nổi tiếng là quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Ngân sách dành cho giáo dục của quốc gia Bắc Mỹ này luôn ở mức cao nhất của OECD, và đứng thứ 2 trong khối các nước G8.

Du học Canada trong tầm tay cùng OCDSB

Lựa chọn du học Canada tại Ban Quản lý khu học chánh Ottawa-Carleton – OCDSB, là bạn đã chọn cho mình con đường học tập thông minh và sáng suốt…

Du học Canada dễ dàng với visa ưu tiên dành cho sinh viên Việt Nam

Canada Express Study (CES) là chương trình visa ưu tiên dành cho sinh viên Việt Nam có hiệu lực từ ngày 01/03/2016. Chương trình này giúp cho quá trình xét visa du học Canada của sinh viên nhanh và dễ dàng hơn, đồng thời không cần chứng minh tài chính khi đi du học. Trong số 36 trường tham gia chương trình này, Fleming College (Canada) là điểm đến được rất nhiều bạn trẻ tin chọn vì sự đa dạng trong các chuyên ngành đào tạo, tỷ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp trên 90% và mức học phí vô cùng cạnh tranh.

Thông tin hay – Nhận quà ngay tại Tuần lễ du học Canada

Đối với các bạn trẻ Việt Nam, visa và chứng minh tài chính có lẽ là trở ngại lớn nhất trong suốt quá trình chuẩn bị hành trang du học. Với mong muốn cung cấp các thông tin miễn phí đến với quý phụ huynh và bạn học sinh sinh viên về chương trình visa ưu tiên Canada CES, các bước để được hưởng chính sách du học không cần chứng minh tài chính, cách nhận học bổng và những ưu đãi khác khi chọn Canada làm điểm đến cho mình, Trung tâm tư vấn du học quốc tế Đông Dương (ICSA) tổ chức Tuần lễ du học Canada từ ngày 22/04 đến 29/04/2016 với nhiều hoạt động và quà tặng hấp dẫn.

Đăng ký nhận email

Tin tức
ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 02436.230.185 – 0961.973.096
Đối tác