x

Du học Mỹ

Học bổng du học Mỹ

Chương trình học bổng Global UGRAD được tài trợ bởi Vụ Giáo dục và Văn hoá thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, những sinh viên được chọn sẽ học một học kỳ không lấy bằng tại một trường đại học ở Hoa Kỳ. Chương trình nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên xuất sắc từ các nước được trải nghiệm việc học tập và sinh hoạt trong môi trường đại học ở Hoa Kỳ.

Danh sách trường học ở Mỹ

Khối trường cao đẳng cộng đồng Los Angeles (LACCD) bao gồm 9 trường cao đẳng tọa lạc trên diện tích hơn 2,284km km2, là khối trường cao đẳng lớn nhất nước Mỹ và là một trong những hệ thống trường lớn nhất thế giới. Với lịch sử hơn 80 năm, LACCD mang đến cơ hội học tập cho 3 triệu sinh viên trên toàn thế giới với chương trình đào tạo chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại.

Chính sách visa Mỹ

Đối với các bạn học sinh, sinh viên đang chuẩn bị đi du học, thì thị thực (visa) được coi như là chiếc chìa khóa quan trọng hàng đầu. Trong đó, Visa Mỹ luôn là một trong những visa khó xin nhất với những điều kiện rất khắt khe.

Hệ thống giáo dục Mỹ

Đây là một trong chuỗi bài viết về Hệ thống giáo dục Mỹ. Trong bài này, bạn có thể tìm thấy thông tin: lợi ích của việc đi du học sớm, mô hình tổ chức bậc trung học phổ thông, học phí và học bổng, phân tích độ tuổi thích hợp đi du học Mỹ ở mức trung học phổ thông.

Tại sao chọn du học Mỹ

Đây là một trong chuỗi bài viết về Những điều cần biết khi đi du học Mỹ. Trong bài này, bạn có thể tìm thấy các thông tin sơ lược về nước Mỹ hiện nay, vì sao lại chọn nước Mỹ, hệ thống giáo dục Mỹ và chi phí sinh hoạt.

Những điều cần biết về văn hóa ứng xử khi du học Mỹ

Mặc dù là một quốc gia đa sắc tộc với nền văn hóa đa dạng nhưng Mỹ vẫn có những chuẩn mực chung trong văn hóa ứng xử. Và cho dù bạn đến từ đâu cũng cần phải biết nếu không muốn bị lạc lõng giữa nền văn hóa nhiều màu sắc của xứ sở cờ hoa này.

Ursuline High School – Ngôi trường của chất lượng

Là nơi theo học của khoảng 450 học sinh, Trường trung học Ursuline ở Youngstown, Ohio luôn nằm trong TOP các trường trung học chất lượng cao đào tạo chương trình từ lớp 9 đến lớp 12 của Mỹ, chuyên dành cho các học sinh có học lực khá, giỏi.

Đăng ký nhận email

Tin tức
ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 02436.230.185 – 0961.973.096
Đối tác