x

Danh sách các Trường Đại học Úc

Dưới đây là thông tin của hai Trường Đại học Úc danh tiếng, được xếp hạng cao trong nước cũng như là trên toàn thế giới, là nơi hàng triệu du học sinh quốc tế đang theo học.

Trường Đại học Charles Darwin (CDU)

Là một đại học nghiên cứu tại Darwin, thủ phủ cực bắc nước Úc. Đại học Charles Darwin đứng trong tốp 2% đại học và trong Tốp 100 trường mới thành lập chưa được 50 năm (Phụ trương Đại học tờ Thời báo, 2013-2014). CDU đứng thứ 4 nước Úc về Khoa học môi trường và sinh thái (Thomson Reuters 2011).

Với lượng sinh viên đông đảo đến từ hơn 55 quốc gia trên toàn thế giới, đã làm UDC trở thành môi trường học tập đa dạng về bản sắc văn hóa, đồng thời biến nơi đây trở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn cho hàng triệu sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, quy mô lớp được xây dựng nhỏ vừa đủ, nhằm tạo điều kiện trao đổi giao lưu giữa giảng viên và sinh viên, giúp các bạn sinh viên được quan tâm và hỗ trợ kịp thời.

CDU là một đại học tổng hợp, song hệ, với phạm vi đa dạng về giáo dục và cơ hội đào tạo cả hệ giáo dục đại học (HE) và hệ đào tạo nghề (VET).

Trường đại học Tasmania (University of Tasmania – UTAS)

Được thành lập và phát triển không ngừng trong hơn 125 năm qua, Trường Đại học ÚC UTAS được Academic Ranking of World Universities xếp hạng nằm trong top 2% các Trường Đại học danh tiếng trên toàn thế giới, và đây cũng là 1 trong 10 trường Đại học hàng đầu về nghiên cứu tại Úc. Hiện, số lượng sinh viên đang theo học và nghiên cứu tại đây đã vượt hơn con số 29,000 sinh viên. UTAS có 2 đơn vị chính là Đại học Canberra và Đại học Tasminia

Đại học Canberra (UC) rộng 120 héc-ta, nằm tại vùng ngoại ô Bruce cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. UC là học viện độc lập và là thành viên của “Nhóm các trường Đại học thế hệ mới của Úc (NGU)”. Tại UTAS, sinh viên được học tập trong không gian hiện đại và sáng tạo, đồng thời được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế thông qua các chương trình trao đổi sinh viên và khu học xá đa dạng bản sắc văn hóa.

Trường Đại học Úc Tasmania có mối liên kết chặt chẽ với các đối tác trong nước và nước ngoài, giúp sinh viên có cơ hội thực tập và nghiên cứu rộng rãi. Hiện trường có hơn 100 chương trình cấp bằng cử nhân và hơn 150 chương trình sau đại học từ Chứng chỉ tốt nghiệp tới Thạc sỹ và các chương trình nghiên cứu. Các ngành học dành cho chương trình học trên lớp cho bằng cử nhân và sau đại học được giảng dạy tại 6 khoa và 3 học viện chuyên biệt bao gồm:

  • Khoa nghệ thuật
  • Khoa kinh doanh
  • Khoa giáo dục
  • Khoa sức khỏe
  • Khoa luật
  • Khoa khoa học, kỹ sư, và công nghệ
  • Viện Hàng hải Úc
  • Viện Nghiên cứu hàng hải và Nam Cực
  • Viện nghiên cứu Menzies
Đăng ký nhận email

Tin tức
ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 02436.230.185 – 0961.973.096
Đối tác