x

Danh sách trường Đại học Singapore

Dưới đây là danh sách top 5 trường Đại học Singapore danh tiếng, nơi nhiều du học sinh quốc tế đang theo học.

1. Cao đẳng Nghệ thuật LASALLE (LASALLE)

Là một đơn vị đào tạo bậc đại học hàng đầu về giáo dục và thực hành nghệ thuật và thiết kế đương đại mũi nhọn. Trường đào tạo 30 chương trình đại học và sau đại học về thiết kế nghệ thuật, điện ảnh, hoạt hình, thời trang, múa, âm nhạc, sân khấu, quản lý nghệ thuật, giáo dục nghệ thuật, điều trị nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật.

2. Viện Đại học Kaplan

Viện Đại học Kaplan ở Singapore trực thuộc Kaplan, Inc., đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục và hướng nghiệp quốc tế hàng đầu cho các cá nhân, các trường và doanh nghiệp. Uy tín của các chương trình của Viện tại Singapore đã giúp Viện giành được nhiều bằng khen giải thưởng ở Singapore. Viện đã được bình chọn là Đơn vị Giáo dục Tư thục được ưa thích trong Khảo sát và Xếp hạng Học tập của JobsCentral hai năm liên tiếp là 2012 và 2013. Kaplan cũng nhiều lần được vinh danh là một trong ‘3 trường tư thục xuất sắc hàng đầu Singapore’ trong Giải Lựa chọn của AsiaOne People từ năm 2009 và gần đây nhất là năm 2014.

3. Trường Cao đẳng Quản lý Khách sạn William F. Harrah

Thuộc Đại học Nevada Las Vegas, Singapore (UNLV), trường mở cửa vào năm 2006 và đặt tại tầng 10 và 11 của Tòa nhà Thư viện Quốc gia tại Phố Victoria. Cơ sở tổ chức chương trình Thạc sỹ Thực hành ngành Quản trị Khách sạn và Cử nhân Khoa học ngành Quản trị Khách sạn. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức chương trình thực tập quản lý khách sạn và chương trình cấp bằng các chuyên ngành dịch vụ thực phẩm và đồ giải khát và du lịch. Giảng viên của tất cả các khóa học chuyên ngành khách sạn đều từ cơ sở chính của UNLV ở Las Vegas.

4. Trường Bách khoa Singapore

Được thành lập năm 1954 và nằm tại đường Prince Edward, Đại học Bách khoa hiện có số lượng sinh viên đăng ký là 15.000 sinh viên. Trường tổ chức nhiều chương trình học khác nhau chuyên ngành môi trường nhân tạo, kinh doanh, hóa chất, khoa học cuộc sống, thiết kế, cơ khí điện và điện tử, truyền thông số và công thệ thông tin liên lạc, cơ khí kỹ thuật và cơ khí sản xuất, liên lạc, nghệ thuật và khoa học xã hội, phát triển giáo dục, toán học và khoa học.

5. Trường Bách khoa Ngee Ann

Được thành lập ở Singapore vào năm 1963, trường được đặt tại đường Clementi Road, Singapore. Trường có số sinh viên đăng ký là 14.000 sinh viên chính quy và 1.265 sinh viên phi chính quy. Trường tổ chức các khóa cấp bằng trong 8 trường học thuật – Trường Kinh doanh và Kế toán, Trường Cơ khí, Trường Điện ảnh và Truyền thông, Trường Nhân văn, Trường Công nghệ thông tin liên lạc, Trường Nghiên cứu liên ngành, Trường Khoa học Cuộc sống & Công nghệ Hóa chất và Học viện Giáo dục thường xuyên và Đào tạo.

Đăng ký nhận email

Tin tức
ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 02436.230.185 – 0961.973.096
Đối tác