x

Danh sách trường học ở Mỹ

Khối trường cao đẳng cộng đồng Los Angeles (LACCD) bao gồm 9 trường cao đẳng tọa lạc trên diện tích hơn 2,284km km2, là khối trường cao đẳng lớn nhất nước Mỹ và là một trong những hệ thống trường lớn nhất thế giới. Với lịch sử hơn 80 năm, LACCD mang đến cơ hội học tập cho 3 triệu sinh viên trên toàn thế giới với chương trình đào tạo chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại.

East Los Angeles College

Được thành lập từ năm 1945, East Los Angeles (ELAC) là một Trường Cao đẳng công lập của Mỹ với vị trí địa lý thuận lợi nằm ngay trung tâm của cộng đồng thành phố Monterey Park – một vùng đất với khí hậu dễ chịu và là một trong những trường học hàng đầu của khu vực California và cộng đồng Los Angeles.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm về giáo dục, trường ELAC được công nhận bởi Hiệp hội các trường học Miền Tây và tiếp nhận hơn 40,000 học sinh theo học mỗi học kỳ. Hệ thống đào tạo của trường East Los Angeles College (ELAC) có thể cung cấp những văn bằng tốt nghiệp trong nhiều ngành học khác nhau, cũng như các lớp tín chỉ có thể chuyển tiếp lên đại học.

Los Angeles City College

Los Angeles City College là trường đại học lâu đời nhất tại Los Angeles Community District. Rộng 48 mẫu nằm ở Hollywood, cách trung tâm Los Angeles 5 dặm.

Các sinh viên ở Los Angeles City College đến từ khắp nơi trên thế giới tạo nên cộng đồng đa văn hóa của Los Angeles. Cơ sở vật chất của trường gồm hơn 12 tòa nhà cao tầng dùng làm phòng học bao gồm thư viện, nhà hát, các phòng tập thể dục dành cho nam và nữ, và Trung tâm truyền thông có phim trường để thực hiện các show Tivi và phim ảnh.

Los Angeles Harbor College

Harbor College nằm cách 2 miles về phía nam thành phố Los Angeles kế tiếp Palos Verdes Peninsula, có 80 mẫu vuông và nằm kế một công viên công cộng rất được thu hút và sân gôn công cộng. Trường chỉ cách bờ biển Thái Bình Dương có vài phút.

Trong hơn 65 năm qua,Los Angeles Harbor College là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên quốc tế cũng như khu vực phía Nam của Los Angeles

Los Angeles Harbor College cung cấp đầy đủ các chương trình cho những sinh viên chuẩn bị chuyển tiếp lên các trường Đại Học 4 năm và cung cấp các chương trình đào tạo nghề nghiệp như quản trị kinh doanh(Business), Quản lý văn phòng (Office Administration), Kỹ thuật điện (Electronic Technology), Kỹ thuật vi tính (Computer Technology), và Y tá (Nursing). 

Los Angeles Mission College

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Los Angeles Mission (LAMC) tọa lạc tại Sylmar California. Được thành lập vào năm 1975, và được công nhận bởi Hiệp Hội Các Trường Cao đẳng Miền Tây. Hơn 60 ngành học về chuyên môn và chương trình nghề.

Trường Los Angeles Mission College (LAMC) nằm ở thành phố Sylmar gần thung lũng San Fernando. Trường cung cấp cho sinh viên hơn 60 ngành học khác nhau như Tài chính, Kế toán, Marketing, Ngoại ngữ, m nhạc … Số lượng lớp học nhỏ sẽ tạo thuận lợi cho việc trao đổi bài giảng giữa sinh viên và giáo viên. Đặc biệt trường chấp nhận những sinh viên có khả năng Anh văn thấp và có chương trình ESL dành cho sinh viên muốn trang bị tiếng Anh trước khi vào đại học.

Pierce College

Cao đẳng Pierce (Pierce College) được thành lập năm 1947, là học viện công lập hệ 2 năm. Trường tọa lạc trên mảnh đất rộng 426 mẫu ở phía tây thung lũng San Fernando, bên cạnh địa hạt thương mại phát triển của trung tâm Warner, miền Nam California. Cao đẳng Pierce tổ chức đào tạo gần 100 chuyên ngành cho 23,000 sinh viên theo học mỗi kỳ.

Trường có nhiều chuyên ngành chính bao gồm nghệ thuật, kinh doanh, truyền thông, máy tính, kinh tế, giáo dục, kỹ thuật, khoa học, kịch nghệ, và phim kỹ thuật số. Sau khi được chấp thuận nhập học vào Cao Đẳng Pierce, sinh viên có thể lên kế hoạch hoàn thành chương trình lấy bằng cử nhân trong bốn năm.

Los Angeles Southwest College

Trường đại học Los Angeles Southwest (LASC), nằm ở phía tây đường cao tốc Imperial, Los Angeles, California. Thành lập vào năm……., trường tiếp nhận khoảng hơn 6.000 sinh viên theo học trong hơn 30 lĩnh vực và các chứng chỉ nghề nghiệp cho 45 ngành học. LASC là một học viện trung tâm cấp bằng cho học sinh sau hai năm học về chuyên ngành nghệ thuật và khoa học, các chương trình chứng chỉ nghề nghiệp và các chương trình giao lưu giáo dục phổ thông .

Los Angeles Trade-Tech College

Trường cao đẳng Los Angeles Trade – Technical được thành lập năm 1925. Trường cách bãi biển Venice khoảng 15 dặm và cách kinh đô ánh sáng Holywood 8 dặm.

Trường đào tạo hơn 80 chuyên ngành như kế toán, kinh tế, thiết kế thời trang, công nghệ thông tin …, bên cạnh cấp bằng cao đẳng thì mục tiêu chính của trường là cấp chứng chỉ và văn bằng nghề để chuẩn bị cho sinh viên bước vào thị trường lao động. Hầu hết các sinh viên của trường đều được làm việc hơn 30 giờ / tuần và họ được tham gia vào các lớp chuẩn bị kiến thức cho công việc trong tương lai.

Los Angeles Valley College

Được thành lập vào năm 1949, Los Angeles Valley College (LAVC) là một trường cao đẳng công lập được công nhận bởi Hiệp hội các trường học Miền Tây, cung cấp các khoá học 2 năm, tọa lạc ở trung tâm của San Fernando Valley Los Angeles và chỉ mất vài phút đi từ Hollywood , Beverly Hills , Los Angeles.

LAVC là một trong những trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu trong tiểu bang. LAVC cung cấp chương trình học cho hơn 20.000 sinh viên địa phương và quốc tế với khoảng 140 chương trình học và nghề nghiệp.

West Los Angeles College

Trường Cao đẳng cộng đồng West Los Angeles được thành lập năm 1969, là một trong 9 trường Cao Đẳng Cộng Đồng được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Học Miền Tây. Các tín chỉ đào tạo của trường được hầu hết các trường đại học ở Mỹ chấp nhận.

Trường đặc biệt nổi bật với các ngành đào tạo sau: Quản trị Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn, Điện Ảnh, Máy bay điện tử, Bảo dưỡng Hàng Không, Vệ sinh Nha Khoa, Chương Trình Anh ngữ ELS, Đào tạo Online và các ngành đào tạo khác…

Đăng ký nhận email

Tin tức
ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 02436.230.185 – 0961.973.096
Đối tác