x

Danh sách các trường New Zealand

Intueri Education Group

Đây là một trong những tập đoàn giáo dục dạy nghề lớn nhất New Zealand. Tập đoàn bao gồm 5 trường chuyên về các lĩnh vực: NSIA (đầu bếp và quản lý nhà hàng khách sạn), D & A Design Art College (thiết kế và nghệ thuật), Cut Above (cắt tóc, trang điểm và làm đẹp), Elite International (chuyên về spa và chăm sóc sắc đẹp), NZ School of Commercial Diver Training (các khoá thợ lặn). Trường có liên kết với các đối tác giúp sinh viên tìm việc làm dễ dàng sau khi tốt nghiệp.

Học viện quốc tế Noth Shore (NSIA)

NSIA là trường hàng đầu tại New Zealand giảng dạy về lĩnh vực khách sạn, đã nhận được rất nhiều các chứng chỉ cũng như các giải thưởng quốc tế về việc đào tạo các khóa học về quản trị du lịch khách sạn, đầu bếp, và nhà hàng. Là một học viện uy tín với đội ngũ giảng viên giỏi và đầy trách nhiệm, nên không chỉ sinh viên bản địa mà rất nhiều sinh viên quốc tế cũng rất yêu thích các khóa học tại NSIA.

Cut Above Academy

Trường tọa lạc tại Auckland, New Zealand. Học viện đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cho các ngành công nghiệp sáng tạo tóc, make-up nghệ thuật, kỹ xảo make-up và gần đây là liệu pháp làm đẹp. Học viện cung cấp khóa học toàn thời gian trong một phạm vi độc đáo về liệu pháp làm đẹp, làm tóc, make-up nghệ thuật, hiệu ứng đặc biệt và công nghệ móng tay.

Design & Arts College of New Zealand

Trường cung cấp các khóa đào tạo chất lượng giúp cho sinh viên kiếm được việc làm trong các ngành công nghiệp sáng tạo. Cộng đồng trường, ngành công nghiệp này và các đối tác tổ chức thực hiện chính sách trau dồi kinh nghiệm, học tập năng động và giúp sinh viên khởi nghiệp. 

Quy mô lớp học nhỏ tạo điều kiện về mặt thời gian cho giảng viên kèm riêng từng học viên. Trường mang lại cho sinh viên quốc tế cùng với các chuyên gia có một cộng đồng những người đam mê thiết kế và nghệ thuật.

Elite International School of Beauty and Spa Therapies

Trường Elite International School of Beauty and Spa Therapies đã hoạt động từ năm 1998, hiện có 4 cơ sở ở đảo Bắc, và là trường tư lớn nhất đào tạo chuyên về liệu pháp làm đẹp tại New Zealand. Khuôn viên trường đầu tiên nằm tại William Pickering Drive, trường đã phải chuyển vị trí để xây dựng một cơ sở lớn hơn vào tháng 8 năm 2003, và một lần nữa vào tháng 12 năm 2006.

Elite được chính phủ tài trợ (TEC) và đào tạo trình độ mức 4 và 5 theo Khung chuẩn văn bằng New Zealand kéo dài trong thời gian 6 tháng đến 18 tháng.

NZ School of Commercial Diver Training

Trường luôn tự hào về bản thân khi họ luôn việc tập trung vào “cuộc sống thực tế” và đào tạo các chuyên môn liên quan đến nghề lặn. Trường luôn nhận được phản hồi từ ngành công nghiệp này để đảm bảo họ tiếp tục đào tạo sinh viên tốt nghiệp đáp ứng được nhu cầu thị trường và giúp sinh viên tìm được việc làm khi rời trường. Trường thường xuyên nhận được sinh viên đào tạo trực tiếp từ nhà tuyển dụng ngành lặn cả trong nước và quốc tế.

Quantum Education Group

Tập đoàn giáo dục Quantum là nhà cung cấp giáo dục, được thành lập năm 1994 tại New Zealand. Tập đoàn bao gồm học viện kinh doanh & ICT Quantum, khách sạn & du lịch Quantum, học viện ẩm thực New Zealand, hàng không Quantum, học viện tư vấn chuyên môn New Zealand (NZIPC), học viện tiếng Anh Quantum. Đây là một trong những nhà cung cấp giáo dục sáng tạo hàng đầu của New Zealand, đứng đầu trong đào tạo lĩnh vực chuyên ngành. Tập đoàn đã đào tạo thành công hàng ngàn cá nhân là sinh viên bản địa cũng như du học sinh. Tập đoàn giáo dục Quantum có các chương trình học thuật chất lượng cao, tiêu chuẩn đào tạo đặc biệt cao, môi trường học tập thân thiện

Học viện New Zealand Group (Academy New Zealand Group)

Trường tư thục này được cấp phép hoạt động bởi Cơ quan chuyên môn New Zealand theo Luật giáo dục sửa đổi năm 1990. Trường có các cơ sở tại Christchurch, Otahuhu, Bắc Shore. Một loạt khóa học được chứng nhận quốc gia cung cấp cho thanh thiếu niên, người đang tìm việc làm. Chương trình được tổ chức giảng dạy trong lĩnh vực như dược, trồng hoa.

Đăng ký nhận email

Tin tức
ĐĂNG KÝ HỌC

Hotline: 02436.230.185 – 0961.973.096
Đối tác